Về chúng tôi

THẨM MỸ VIỆN QUỐC TẾ Á ÂU
Là một trong những thương hiệu được giới chuyên môn đánh giá cao cũng như được đông đảo khách hàng yêu mến, Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Á Âu đã tạo dựng được niềm tin, khẳng định vị thế uy tín trên thị trường thẩm mỹ hiện nay.

Ngày càng có nhiều khách hàng “chọn mặt gửi vàng” tại đây chính là minh chứng xác đáng nhất cho chất lượng của chúng tôi. Đáp lại niềm tin ấy, tập thể Thẩm Mỹ Viện Quốc Tế Á Âu không ngừng nỗ lực để cải thiện chất lượng dịch vụ giúp chinh phục cả những khách hàng khó tính nhất.
CỞ SỞ VẬT CHẤT HIỆN ĐẠI TIÊN TIẾN
Hỗ trợ cho bác sĩ là hệ thống trang thiết bị hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến được chuyển giao từ các nước có nền thẩm mỹ phát triển hiện nay. Tiêu biểu là công nghệ plasma giúp cầm máu nhanh, giảm sưng, đau hiệu quả. Đồng thời tối ưu hóa tiến trình lành thương, rút ngắn thời gian hồi phục.
ĐỘI NGŨ BÁC SĨ UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP
Hiểu được rằng đội ngũ y bác sĩ là yếu tố “nòng cốt” giúp tạo nên sự thành bại của ca phẫu thuật. Vì vậy, ekip thực hiện tại đây đều là những người có chuyên môn tốt, kỹ thuật giỏi, cùng nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Song song với đó là con mắt thẩm mỹ tinh tường, luôn theo kịp thời đại và đặt hết chữ TÂM vào từng ca phẫu thuật.
img

Địa chỉ

1213

img

ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CHUYÊN NGHIỆP

img

Liên hệ: 0383 248 248

img

Giờ làm việc

0383 248 248
Zalo